Những quà tặng độc đáo dành cho ngày quốc tế phụ nữ

Những quà tặng độc đáo dành cho ngày quốc tế phụ nữ

Quà tặng mùng 8/3 ý nghĩa nhất cho mẹ, vợ, bạn gái. Những gợi ý độc đáo về cách tặng quà và món quà ý nghĩa phù hợp cho ngày quốc tế phụ nữ.

Hoa tươi

Hoa luôn là lựa chọn số một để thay lời bạn muốn nói gửi đến mẹ, vợ hay người yêu. Những đóa hoa tươi là quà tặng 8-3 sẽ mang nhiều ý nghĩa khi bạn chọn một loại hoa phù hợp. Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng và cũng hàm chứa những thông điệp khác nhau để bản bày tỏ tình cảm.

qua-tang-doc-dao-cho-ngay-quoc-te-phu-nu-1

Hãy chọn:

Hoa hồng: Mang biểu tượng của sắc đẹp và giúp bạn truyền tải những thông điệp về tình yêu mãnh liệt.

Hoa Ly sẽ khiến nàng trở nên kiêu hãng bởi thông điệp về sự ngưỡng mộ, trân trọng, đề cao mà bạn dành cho nàng.

Hoa Lan luôn là biểu tượng của sự quyến rũ.

Không nên chọn:

Tulip vàng: Tình yêu vô vọng.

Hoa sen: Tình yêu chia cắt.

Cẩm chướng vàng: Sự từ chối, cự tuyệt tình cảm.

Món quà tự chế( cho các cặp đôi)

Các cô nàng cực kỳ khoái các quà tặng do tự tay các bạn trai làm . Bởi sự tỉ mẩn làm những món quà đó sẽ chứng tỏ tình cảm, sự chân thành bạn dành cho nàng. Bạn có thể tặng nàng một tác phẩm origami thật xinh, một bức tranh do chính tay mình vẽ, một bó hoa giấy do mình làm hay thu âm một bản nhạc tặng nàng… Cầm trên tay những món quà kỳ công ấy của bạn, chắc chắn nàng sẽ nghẹn ngào xúc động lắm.

Đồng hồ

qua-tang-doc-dao-cho-ngay-quoc-te-phu-nu-2

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến. Chiếc kính sẽ là một món quà tặng độc đáo, sang trọng hơn nếu được mạ vàng gọng kính. Chắc chắn, bnj gái sẽ không khỏi trầm trồ khen ngợi món quà đầy ý nghĩa của bạn.

Thiệp

qua-tang-doc-dao-cho-ngay-quoc-te-phu-nu-4

Đối với các bà mẹ, tình yêu thương và sự kính trọng từ đứa con mới là món quà quý giá nhất. Vì thế, nếu bạn không có khả năng về tài chính, chỉ cần một tấm tiệp nhỏ ghi dòng chữ “Con yêu mẹ” cũng đủ khiến bà cảm động. Hãy thêm một bong hồng vào tấm thiệp nếu mẹ của bạn là người yêu thiên nhiên và hoa.

Nước hoa

Bất kỳ phụ nữ nào cũng thích nước hoa cả. Vì vậy, bạn nên chọn mua loại nước hoa mà mẹ yêu thích để tặng bà nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Những quà tặng độc đáo dành cho ngày quốc tế phụ nữ

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất