Những quán kem ngon tuyệt ở Hà Nội

Những quán kem ngon tuyệt ở Hà Nội

Sang xuân, mời bạn dạo một vòng  Hà Nội vào những ngày lạnh này để lựa chọn và thưởng thức  những món kem được yêu thích nhất. 

1. Kem xưởng – ngõ 75 Đặng Văn Ngữ

Loại kem duy nhất ở đây là kem ốc quế, được bán trực tiếp ngay khi ra lò và chỉ với 2 hương vị: socola và vani. Dù 2 hương vị này không rõ ràng thì kem ở đây vẫn rất nổi tiếng vì giá thành rẻ, và hương sữa đậm đà. Để khao bạn bè, thì chỉ với khoảng 20.000 đồng tiền kem, các bạn đã có 1 bữa kem no nê.

2. Kem cân Lò Đúc

quan-kem-noi-tieng-o-ha-noi-1

Là một trong những quán kem lâu năm nhất tại Hà Nội, trải qua mấy chục năm làm nghề nhưng hương vị của kem vẫn không khác nhiều so với những ngày đầu. Thái độ phục vụ tận tình, giá kem rẻ, đa dạng trong sự lựa chọn, và không gian ngồi rộng rãi. Đó có lẽ là những lý do chính để kem Lò Đúc ngày càng thu hút nhiều các bạn trẻ đến đây vào mỗi buổi chiều, tối.

Địa chỉ: 29 và 31 Lò Đúc. Tuy nhiên, hàng số 29 được đánh giá cao hơn về chất lượng so với hàng 31.

3. Kem Tràng Tiền

Nằm ngay trên con phố cùng tên, kem Tràng Tiền từ bao năm nay đã trở thành một điều gì đó quen thuộc và chiếm một vị trí quan trọng trong tâm thức người Hà Nội. Có thể khẳng định 1 câu rằng: Không người dân nào sinh sống tại Hà Nội mà chưa nghe đến tên kem Tràng Tiền.

Kem sữa dừa béo ngậy, kem cốm thoảng hương tinh khiết, dẻo quẹo, kem socola ngọt ngào, kem đậu xanh truyền thống độc đáo, và cả những chiếc kem ốc quế vừa mềm, vừa giòn đầy quyến rũ. Sự thú vị khi thưởng thức kem Tràng Tiền không chỉ đến từ những que kem mà còn đến từ việc tự dắt xe vào trong, xếp hàng mua kem và phong cách “vừa đứng vừa ăn kem” tại đây.

Địa chỉ: 35 Tràng Tiền

4. Kem NewZealand

quan-kem-noi-tieng-o-ha-noi-2

Đến tận bây giờ kem NZ vẫn là cửa hàng kem chua duy nhất tại Hà Nội. NZ là thương hiệu kem của New Zealand, có hai địa điểm tại Hà Nội, cơ sở đầu tiên tại số 39 Lý Thường Kiệt và cơ sở 2 tại 37 Trần Hưng Đạo.

Kem ngon, ăn khá ngậy và lạ, có nhiều vị hoa quả: dâu, chanh leo, xoài, mơ, socola, táo, dưa vàng. Nếu băn khoăn lựa chọn, hãy gọi cho mình 1 ly kem Suri với 14 loại hương vị khác nhau, trong đó có vị sầu riêng, khoai môn, bạc hà… vốn rất được ưa chuộng.

Địa chỉ: 39 Lý Thường Kiệt – 37 Trần Hưng Đạo.

5.Buffet kem Lê Thanh Nghị

Mới ra đời vài năm gần đây, nhưng quán buffet kem này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong giới học sinh sinh viên toàn Hà Nội. Menu đồ phong phú đa dạng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Chỉ vậy thôi cũng đủ thu hút khách rồi. Không chỉ vậy, độc chiêu của quán là ở Buffet kem đều đặn vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Địa chỉ: IT Cafe – 66 Lê Thanh Nghị

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất