Nội thất nhà bếp với sắc vàng ấn tượng

Nội thất nhà bếp với sắc vàng ấn tượng

Nội thất nhà bếp với sắc vàng ấn tượng sẽ tạo nên một cách nhìn sang trọng và ấm áp cho phòng ăn của bạn,sự kết hợp hài hòa giữa tủ gỗ màu bếp màu trung lập và vàng đậm sẽ tạo nên sự nổi bật nhưng không quá màu mè cho căn hộ của bạn.

noi-that-nha-bep-voi-sac-vang-an-tuong-1

Sắc vàng đem lại sự ấn tượng cho nội thất phòng bếp

Khi chủ nhà quyết định thay đổi lại diện mạo cho căn bếp, họ mong muốn có được cái nhìn hoàn toàn khác biệt. Lấy cảm hứng từ mẫu gạch màu vàng, không gian nấu nướng mới đã tạo ra bầu không khí chào đón, đầy cảm hứng.

Màu vàng mù tạt được sử dụng làm cơ sở cho đảo bếp, tủ bếp dưới đã bắt cặp rất phù hợp với tủ trên màu kem và đá màu xanh đậm trên mặt bàn khiến không gian toát lên phong cách hiện đại pha lẫn truyền thống vô cùng ấn tượng.
 
1:Tủ gỗ đầy màu sắc

noi-that-nha-bep-voi-sac-vang-an-tuong-2
Nội thất nhà bếp theo phong cách truyền thống, các yếu tố thiết kế hiện đại và tủ gỗ đầy màu sắc đã mang đến cho không gian sự ấm áp và chào đón. Nhưng chủ nhân của ngôi nhà cũng rất cẩn thận để không lạm dụng nó.

Chiếc tủ bếp màu kem phía trên là cân bằng tinh tế với màu sắc rực rỡ của những đồ nội thất phía dưới. Kết cấu cửa kính thu hút sự chú ý đến bộ sưu tập của chủ nhà.
 
2:Ánh sáng tự nhiên là trọng điểm

noi-that-nha-bep-voi-sac-vang-an-tuong-3
Hãy để ánh sáng tự nhiên là “ngôi sao” chiếu sáng của bất kỳ căn phòng nào. Trong nhà bếp, cặp cửa sổ lớn nơi góc phòng là một kết thúc tốt đẹp và hoàn hảo mang lại nhiều ánh sáng mặt trời. Các cửa sổ góc, tủ bếp vàng rực rỡ và gạch tường đầy màu sắc đã biến phòng bếp trở thành không gian ngập tràn trong ánh nắng.
 
3:Bàn bếp lạ mắt

noi-that-nha-bep-voi-sac-vang-an-tuong-4
Màu xanh lá cây là một trong những màu cặp đôi hoàn hảo với màu vàng mang đến một không gian làm việc ấn tượng, hiệu quả mà không cần phải thêm vào một màu sắc cạnh tranh nào. Sử dụng gam màu tối trên đảo bếp để tạo ra một cái nhìn gắn kết.
 
4:Bố trí đồ gia dụng thông minh

noi-that-nha-bep-voi-sac-vang-an-tuong-5
Một nhà bếp bố trí thông minh có thể tối đa hóa từng centimet vuông và thuận lợi cho quá trình nấu nướng. Một tủ lạnh mỏng sát tường và một máy rửa chén tích hợp vào đảo bếp liền kề sẽ rất thuận tiện cho việc chuẩn bị, nấu ăn và dọn dẹp khu vực trong phạm vi gần.

5:Lưu trữ sáng tạo và đẹp mắt trên đảo bếp

noi-that-nha-bep-voi-sac-vang-an-tuong-6
Thêm vào cá tính riêng biệt cho nhà bếp này với những giá đỡ góc cong trên đảo bếp. Các kệ mở cung cấp một nơi hoàn hảo để lưu trữ và hiển thị các mục lớn hơn. Bộ đồ ăn bằng đất nung trắng nổi bật hẳn trên nền vàng nghệ tây, tạo điểm nhấn vô cùng thu hút trên đảo bếp.
 
6:Thiết kế phòng lưu trữ thức ăn

noi-that-nha-bep-voi-sac-vang-an-tuong-7
Chỉ cần bước một bước nhỏ ra khỏi bếp, phòng đựng thức ăn liền kề sẽ cung cấp cho quản gia không gian lưu trữ bổ sung cho thực phẩm khô và bát đĩa. Kệ mở trong phòng giữ những vật dụng thường dùng rất trực quan và làm cho không gian nhỏ trông lớn hơn. Quầy bếp lớn phía dưới cung cấp bề mặt bổ sung rộng rãi để chuẩn bị thức ăn, đồ uống hay món khai vị cho khách.
 
7:Tích hợp bảng đen hữu ích

noi-that-nha-bep-voi-sac-vang-an-tuong-8
Tủ bếp nông trong phòng đựng thức ăn dùng để cất giữ các ghi chú, hóa đơn hay các giấy tờ nhà bếp khác một cách biệt lập. Một tấm bảng đen cung cấp bề mặt tiện lợi để viết ghi chú, danh sách tạp hóa hay lịch trình hàng tuần…
 
8:Bàn pha cà phê đa năng
noi-that-nha-bep-voi-sac-vang-an-tuong-9
Một bàn pha cà phê nằm bên ngoài khu vực làm việc của nhà bếp giúp giảm bớt lưu lượng ra vào bếp. Sử dụng cùng một bảng màu và phong cách như tủ bếp tạo ra sự đồng điệu, nhất quán.

Các bài viết tham khảo:

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất