Phố lòng nướng tại Hà Nội

Phố lòng nướng tại Hà Nội

Nhắc tới món lòng nướng thì chắc hẳn các bạn trẻ mà yêu thích món ăn này không ai không biết tới địa chỉ vàng phố lòng nướng ở Phố Gầm Cầu Quận Hoàn Kiếm.

Được biết món lòng nướng được du nhập vào Việt Nam cũng hơn 6 năm về trước, nhưng chỉ sau 1 năm đặt chân vào phố cổ thì món lòng nướng đã chiếm được sự ủng hộ nhiệt tình của những người dân ở đây. Lòng nướng phố Gầm Cầu đã gây nên một tiếng vang lớn khiến cho khu phố Gầm Cầu trước đó rất im ăng nay trở nên nhộn nhịp và náo nhiệt.

pho-long-nuong-tai-ha-noi

Đây là địa điểm mà các bạn học sinh sau mỗi giờ tan học thêm buổi tối lựa chọn vào để ăn chơi, với cái tên lòng nướng nhưng quán không chỉ phục vụ món lòng nướng mà quán cón phục vụ rất nhiều các món nướng khác như dạ dầy, dạ tràng….tất cả các món đều được ướp gia vị rất khéo léo và vừa miệng tất cả mọi người. với hương vị đậm đà mùi thơm không thể bỏ qua khi nhai từng miếng lòng nướng dai dai mềm mềm nóng hổi khiến cho các bạn từng một lần ghé quán thì chắc chắn sẽ trở lại quán lần thứ 2. Mùa đông tới chắc hẳn món lòng nướng nóng hổi này sẽ là điểm đến của rất nhiều các bạn trẻ tới thưởng thức để nói chuyện và giao lưu xua tan đi cái lạnh giá của mua đông.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Phố lòng nướng tại Hà Nội

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất