Phòng khách hợp phong thủy (Phần 2)

Phòng khách hợp phong thủy (Phần 2)

Ngoài những điều kiện về vị trí, màu sắc, ánh sáng của phòng khách, bạn cũng phải chú ý đến những yếu tố sau:

4. Trần nhà

tran-nha

   Thiết kế trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: “trời nhẹ, đất nặng”. 

5. Sàn nhà

   Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

   Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro, do đó chất liệu sàn cho phòng khách cần được chủ nhân lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng.

6. Đồ trang trí

   Đồ trang trí hình tròn là một trong những cách để tạo bầu không khí dễ chịu đầm ấm và thân thiện cho căn phòng mà bạn nên sử dụng 

trang-tri-phong-khach

   Đặc biệt, phòng khách là nơi mà gia đình và bạn bè thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau không nên để nó trở thành điểm ồn ào và náo nhiệt. Nếu phạm vào điều đó, người trong nhà hay tụ tập nói xấu nhau, khách thường xuyên đến làm phiền… ảnh hưởng tới sự nghiệp và các mối quan hệ của người trong gia đình

Các bài viết khác

Tham khảo thêm một số chuyên mục đặc sắc: gia đình – mua sắm – thể thao – quy trình xây nhà

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Phòng khách hợp phong thủy (Phần 2)

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất