Sữa đậu nành tào phớ Việt

Sữa đậu nành tào phớ Việt

Đây có thể nói là một quán sữa đậu nành và tào phớ mới mở nhưng nó đã gây được tiếng vang khá lớn trong giới trẻ Hà Nội. là một nơi khá lí tưởng để bạn bè có thể họp mặt giao lưu trò truyện.

Quán mang tên Jellybean, quán sữa đậu nànhtào phớ này nằm trên đường Nguyễn Trãi đoạn gần trường đại học Hà Nội.  Phong cách lạ mắt cũng như thực đơn độc đáo. Không gian quán sáng sủa với mặt tiền lớn, màu sắc sinh động cùng nhiều hình ảnh món ăn đẹp, hấp dẫn. Chỉ chuyên bán sữa đậu nành, tào phớ – những món ăn bình dị nhưng quán nom rất chuyên nghiệp: diện tích rông, bàn ghế lịch sự, đèn điện sáng trưng, nhân viên mặc đồng phục xuyệt tông, đến từng chiếc bát cũng in logo riêng của cửa hàng. 
sua-dau-nanh-tao-pho-viet

Với giá cả phải chăng  tất cả chỉ dao động từ  10.000 – 17.000 đồng/món nên thu hút được rất nhiều các bạn trẻ đến với Jellybean quán. Nếu chưa từng thưởng thức, có thể gợi ý cho bạn một số món “đinh” nơi đây. Thanh mát nhất thì có món truyền thống như tào phớ siro hoa mai – chỉ đơn giản với tào phớ mềm mượt và nước đường hoa mai ngọt thơm; hoặc sữa đậu nành tào phớ thạch đen – mới nghe tên đã thấy tác dụng giải nhiệt lý tưởng của 3 loại nguyên liệu. Ai hảo ngọt nên chọn tào phớ chocolate, long nhãn ngọt bùi; thích cảm giác nhâm nhi lâu hơn thì tào phớ đậu đỏ, tào phớ hạt sẽ thích hợp với bạn.
sua-dau-nanh-tao-pho-viet-1

sua-dau-nanh-tao-pho-viet-2Cách biến tấu độc đáo chỉ là một phần, ưu điểm đáng nói nhất chính là sữa đậu nành, tào phớ của quán này chế biến khá ngon: tào phớ mềm mượt, sữa đậu nành thanh mát, độ bùi ngậy vừa đủ. Chính nhờ phần nền chuẩn mà khi kết hợp với loại nguyên liệu nào cũng cho ra một món giải nhiệt rất dễ “hợp lòng người”. Ngoài ra, để khách ấm bụng, vui miệng hơn, thực đơn nơi này còn có các món ăn nhẹ như đặc sản Nam Định bánh xíu páo; bánh màn thầu chấm sữa; bánh pho mai có mức giá từ 8.000 – 12.000 đồng/món.

Địa chỉ quán là: 214 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất