Thưởng thức bánh tráng trộn giữa lòng Hà Nội

Thưởng thức bánh tráng trộn giữa lòng Hà Nội

Bánh tráng trộn đã là món ăn quen thuộc với bạn trẻ Sài Gòn và Đà Nẵng  từ lâu , tuy nhiên với người Hà Nội đây là món ăn hoàn toàn mới lạ và nó chỉ mới được người Hà Nội đón nhận mạnh vào vài tháng gần đây. Chuyên mục địa chỉ quán ăn của tapchigiadinh.edu.vn xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ cực kì tin cậy để các bạn thưởng thức bánh tráng trộn.

Món bánh tráng trộn Sài Gòn cũng được coi như một món nộm với những nguyên liệu kèm như: lạc rang, hành khô, thịt bò khô và vị chua ngọt của nước trộn đi kèm, nhưng khác biệt của món bánh tráng trộn nằm ở chỗ nguyên liệu chính lại là một loại bánh tráng của Sài Gòn (khác hẳn với bánh đa nem của Hà nội) và vị nước chưng bò khô hòa quyện trong nước trộn tạo nên vị đặc trưng cho món ăn. Bên cạnh đó, còn có thêm vị chua dịu của xoài xanh và đôi ba quả trứng cút luộc cho một xuất bánh tráng trộn khiến cho bạn ko thể kìm lòng gọi cho mình một xuất, nhất là vào nhũng buổi chiều mát trời.

thuong-thuc-banh-trang-tron-giua-long-ha-noi-1

Địa chỉ quán ở tại Số 3 Hàng Vải với tấm biển sáng trưng “Đặc sản Bánh tráng trộn, Bánh tráng nướng Đà Nẵng – số 3 Hàng Vải” bên bếp than hồng rực tỏa khói thơm lừng khi từng mẻ bánh được hoàn thành. Nếu chưa một lần được đạt chân đến thành phố Đà Nẵng thì việc thưởng thức bánh tráng ở quán sẽ làm cho các thực khác cảm nhận được phần nào về nét ẩm thực quà vặt của thành phố miền biển này.

Địa chỉ : Số 3 Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất