Thưởng thức bánh xèo nhật tại Hà Nội

Thưởng thức bánh xèo nhật tại Hà Nội

Món bánh xèo chắc hẳn là món  ăn không hề xa lạ .Với con người Việt Nam món bánh xèo được đặc trưng bởi hai miền bánh xèo miền Nam và bánh xèo miền trung đấy là nói về từ rất lâu rồi nhưng bao giờ bánh xèo còn nổi tiếng thêm với một hương vị đặc biệt nữa đó là bánh xèo của nhật bản.

thuong-thuc-banh-xeo-nhat-tai-ha-noi

Đi sau Hi sushi nhưng quán này lại có những món Nhật giá rẻ thú vị hơn nhiều. Đúng như cái tên, điểm nhấn của quán là món bánh xèo Nhật Bản giá 35.000 đồng. Ngoài ra còn có các món nổi bật khác như bánh nướng nhân bạch tuộc, mỳ lạnh, thịt cuộn trứng… hương vị đều ngon và mới mẻ, cũng với mức giá trung bình khoảng 50.000 đồng/món. Nhờ thế, tuy nằm trong một ngõ nhỏ phố Ngọc Hà song tiếng tăm của quán đã nhanh chóng lan tỏa trong giới teen.

Ở đây có ưu điểm đồ ngon, giá rẻ, các món được làm ngay trước mặt khách hàng, rất đã mắt. Tuy nhiên, điểm hạn chế là quán chưa có cách nào để chế biến món ăn nhanh hơn, nên đến nơi này rất nhiều khách hàng phàn nàn và tỏ ra bực bội vì phải chờ đợi quá lâu. Có lẽ đó cũng là lí do quán đã mất khá nhiều khách so với thời điểm mới mở.

mọi người nhớ tới địa chỉ : Số nhà 23, ngõ 158 phố Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. để cùng thưởng thức nhé..

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “Thưởng thức bánh xèo nhật tại Hà Nội

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất