Thưởng thức món bánh mỳ bò lạ miệng

Thưởng thức món bánh mỳ bò lạ miệng

Bình thường các món ăn với bánh mỳ rất quen thuộc với chúng ta như bánh mỳ sốt vang, bánh mỳ trứng ốp, bánh mỳ patê….Nhưng hôm nay chuyên mục địa chỉ quán ăn xin giới thiệu với các bạn một chút biến tấu khác lạ trong món bánh mỳ đó là bánh mỳ bò.

Món bánh mỳ bò xuất hiện tại khu trường Kiến Trúc- đường Ao Sen, Đường Ao Sen được mệnh danh là con đường ẩm thực của dân Kiến Trúc, Bưu Chính, An Ninh,… nên khi đến đây, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi rất nhiều hàng quán. Vào đường Ao Sen, quành vào ngõ đầu tiên (ngõ 4k5) là bạn thấy ngay hai hàng bánh mỳ bò rồi. Mọi người hay chọn cửa hàng bên phải vì “hương thơm bay xa”, nhưng nếu muốn thay đổi thì bạn cứ thử cả hàng bên trái xem sao!

banh-my-bo-1

Một suất bánh mỳ bò bao gồm: Một bát thịt bò xào hành thơm lừng, nhất là thơm mùi xả (nhưng lại không thấy xả đâu- có thể họ ướp  nước xả vào thịt nên rất thơm) và một chiếc bánh mỳ nướng giòn rụm. Tin chúng mình đi, nếu bạn đi hai người, hãy gọi thêm một/ hai chiếc bánh mỳ nữa vì rất nhiều thịt bò và cô chủ ướp thịt rất vừa miệng, bạn chỉ muốn ăn nữa, ăn thêm và thêm thôi.

banh-my-bo

Nhìn bát bò xào thì bạn đã hiểu vì sao chúng tớ khuyên bạn nên gọi thêm bánh mỳ đúng không? Một bát bò xào thật đầy đặn. Mà ở đây, cô chủ xào ngay trước mặt cửa hàng, bạn có thể nhìn thấy từng cử chỉ của cô ấy nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng vệ sinh nhé!

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất