Trang trí cho phòng ăn thêm đẹp

Trang trí cho phòng ăn thêm đẹp

Trang trí lại khu vực phòng ăn của mình với những gợi ý sau đây sẽ góp phần làm cho mỗi bữa ăn của gia đình bạn trở nên gần gũi, xinh xắn và ấm áp hơn

“Khu vườn” xinh xắn

bai-tri-phong-an-1

Biến phòng ăn này thành một khu vườn xinh xắn. Cách bày trí gọn gàng với những phụ kiện dễ thương khiến người ta không thể rời mắt khỏi nó. Bộ bàn ghế, tủ, kết hợp với sàn gỗ tạo nên sự ấm áp. Rèm cửa màu xanh nhạt tạo cảm giác yên bình. Cuối cùng là điểm thêm vài bức tranh và lọ hoa cho cái nhìn hoàn hảo!

Bàn kính trong suốt

bai-tri-phong-an-2

Kiểu dáng đẹp và thiết kế mảnh mai là ấn tượng ban đầu của bất cứ ai về bộ bàn ăn dưới đây. Không chỉ vậy, chiếc bàn tròn mặt kính và lọ thuỷ tinh trong suốt cộng với bộ ghế tông màu trắng đã giúp đánh lừa thị giác, mang lại cảm giác rộng hơn thực tế cho khu vực ăn uống nhỏ hẹp này.

Tủ lưu trữ tiện ích

bai-tri-phong-an-3

Bạn không nên chỉ hạn chế chiếc tủ nhiều ngăn tiện ích trong phòng khách hay phòng làm việc. Có thể đặt món nội thất này trong phòng ăn để trưng bày những phụ kiện như nến, bộ đồ ăn hay vài cuốn sách hay,… Chiếc tủ trong trường hợp này vừa đóng vai trò lưu trữ tiện lợi vừa rất xinh xắn để trang trí đúng không nào?

Nên thơ và cổ điển

bai-tri-phong-an-4

Nhiều người mong muốn có được một không gian ăn uống đậm chất cổ điển và nên thơ như thế này. Chủ nhân của nó đã chọn lựa và kết hợp bộ bàn ghế gỗ đậm chất vintage cùng với lọ hoa thanh mảnh, chiếc gối êm ái để tạo chất lãng mạn cho nơi đây. Thậm chí không cần khăn trải bàn, không cần rèm che cửa, góc ăn uống này vẫn toát lên sự cuốn hút lạ kỳ…

Tận dụng góc nhỏ

bai-tri-phong-an-5

Đối với những căn hộ không có quá nhiều diện tích để thiết kế phòng ăn riêng biệt, bạn có thể  tận dụng những góc nhỏ như ví dụ dưới đây để bố trí khu vực ăn uống. Nội thất thông minh như bộ bàn ăn hình tròn với những chiếc ghế có thể cất gọn vào bàn sau khi sử dụng là giải pháp tuyệt vời cho bếp chật. Ngoài ra một vài phụ kiện trang trí nhỏ như tranh ảnh, hoa cũng đủ để làm điểm nhấn cho nơi này.

Các bài viết khác:

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “Trang trí cho phòng ăn thêm đẹp

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất