Địa chỉ mua bánh trung thu cổ truyền tại hà nội

Địa chỉ mua bánh trung thu cổ truyền tại hà nội

Từ rằm tháng Bảy,các cửa hàng làm bánh trung thu truyền thống ở Hà Nội đã bắt đầu bán hàng.Lượng tiêu thụ tăng dần khi thời điểm đến Tết Trung thu cận kề.Đặc biệt cửa hàng Bảo Phương ở Thụy Khuê ,Hà Nội rất là đông khách.

diem ban banh trung thu 1

Mua bánh cửa hàng Bảo Phương

– Có thể nói cửa hàng bán bánh trung đông khách và được hàng ưa chuộng nhất vẫn là cửa hàng Bảo Phương (phố Thụy Khuê, Hà Nội),cửa hàng bán bánh truyền thồng không có chất bảo quản rất an toàn về chất lượng.
– Hàng năm cứ đến thời điểm trước Tết Trung Thu khoảng 1 tháng,cửa hàng phải tăng công suất gấp nhiều lần nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu.Tại đây mỗi người chỉ được mua tối đa 5 hộp (2 bánh nướng,2 bánh dẻo)nên họ phải dậy từ sớm để đi mua bánh.Mặc dù phải xếp hàng lâu để chờ tới lượt mình nhưng khách vẫn vui vẻ,nhẫn nại chờ đợi.

diemn ban banh trung thu 4

Dậy sớm xếp hàng mua bánh

– Người mua còn được trực tiếp xem quy trình sản xuất bánh Trung thu ở Bảo Phương,bánh làm đến đâu bán hết đến đấy.

diem ban banh trung thu

Khách được xem trực tiếp cơ sở sản xuất

– Bánh trung thu Bảo Phương tuy mẫu mã đơn giản nhưng chất lượng cao và có hương vị thơm ngon đặc biệt.Bánh giữ được hương vị cổ truyền,giá bán phù hợp nên dù phải xếp hàng nhưng năm nào cũng rất là đông khách.Họ ra đây mua bánh vừa để gia đình ăn,vừa để làm quà biếu cho người thân,bạn bè,rất có ý nghĩa mà lại tình cảm.
– Tuy bây giờ có rất nhiều loại bánh cao cấp và nhiều hãng có thương hiệu với mẫu mã đẹp bắt mắt,sang trọng để đem đi biếu nhưng bánh cổ truyền vẫn được những người sành ăn ưa chuộng.
– Bánh Trung thu Bảo Phương hay một số cửa hàng bánh Trung thu truyền thống khác như Tuấn Anh,Đức Hiền trong những năm gần đây đã thu hút người dân Hà Nội một cách kì lạ.Nhiều người sẵn sàng đội mưa gió,xếp hàng cả tiếng đồng hồ như thời bao cấp để mua được những chiếc bánh thơm ngon nóng hổi vừa được chuyển từ lò bánh ra.

diêm ban banh trung thu3

Trời mưa cũng xếp hàng mua bánh

– Các loại bánh ở đây đều có hương vị quen thuộc như nhân lạp xưởng,hạt sen, đậu xanh… dễ ăn mà quá ngọt và không gây ngán.Bánh lại được khuyến cáo sử dụng nhanh,với hạn sử dụng cho bánh nướng là 10 ngày,bánh dẻo 7 ngày nên tâm lý người dân sẽ thấy an tâm hơn vì tin rằng bánh không sử dụng chất bảo quản đảm bảo an toàn thực phẩm.
– Đó là một trong những lý do mà các cửa hàng bánh Trung thu truyền thống đang ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng tìm về với hương vị bánh cổ truyền xưa.

Các bài viết khác :

 

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất