Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Vitange Cổ Điển

Xu hướng thiết kế không gian sống trong căn phòng sinh hoạt của gia đình tạo lên nội thất phòng khách theo phong cách vintage cổ điển hòa với đường nét hiện đại đang được ưa chuộng ở thành thị, bởi đơn giản khi bước vào không gian ấy người ta cảm nhận sự mộc mạc mà gần gũi, ấm áp.

Đối với nội thất phòng khách, bạn có thể lựa chọn cho mình nội thất theo phong cách vintage chính thống hoặc sự pha trộn giữa vintage và hiện đại. Hai xu hướng này đều có nét đẹp và cá tính riêng, cùng tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây nhé.

Nội Thất Phòng Khách lấy nền trắng làm chủ đạo tạo nên sự sang trọng cho căn phòng

Rèm cửa ren hoặc vải cotton, voan là một đặc điểm không thể thiếu. Bạn có thể sử dụng vải in hoa li ti hoặc ren cách điệu. Giấy dán tường cũng rất được ưa chuộng trong phong cách vintage. Những màu pastel tươi sáng như be, kem, hồng nhạt với hoa văn sẽ rất phù hợp với thiết kế phòng khách của bạn.

Theo xu hướng vitange chính thống lấy nền trằng làm chủ đạo cho nội thất phòng khách

Phong cách vintage pha trộn hiện đại lại có những đặc điểm thoáng và phá cách. Thông thường những màu chủ đạo như be, kem, trắng vẫn được sử dụng. Điều khác biệt là những nội thất khác hầu như đều toát lên vẻ hiện đại và cao cấp hơn.

Điểm nhấn chính tạo nên nét vintage ở đây chính là những đồ vật trang trí bằng chất liệu đồ gỗ. Bạn nên chú trọng vào tính hoài cổ nhưng không nên quá cổ của chúng. Một chiếc ghế kiểu xưa, một vài bức tranh màu giấy cũ hay đèn treo tường là những lựa chọn dễ dàng và an toàn nhất.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất